Tài khoản  |  Giỏ hàng  |  Đặt hàng   
MY_CART
HAVE_NO_ITEM_IN_CART

Liên kếtDIALUNA - DYNAVận chuyển, giao nhận

- Có đội ngũ giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

- Saigontackle hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếpđến nhà khách hàng trong hàng toàn quốc.

- Cước phí vận chuyển trong nước sẽ được tính tự động tại thời điểm thanh toán dựa trên trọng lượng và kích tước đóng gói hàng.Hàng có thể được chuyển đi bằng UPS, DHL, Fedex, TNT, Kerry Tín Thành, EMS, vận tải Phương Trang, vận tải Mai Linh, vận tải Hoa Mai, vận tải Thành Bưởi… hoặc kết hợp tất cả các dịch vụ nói trên cho đơn hàng ngoài địa phận Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Thời gian vận chuyển trung bình từ 2 giờ - 72 giờ cho ngày làm việc hoặc có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào tình hình thực tế và cách thức vận chuyển của nhà cung cấp dịch vụ (không áp dụng cho Chủ Nhật, Lễ, Tết và các ngày nghỉ khác).

- Saigontackle không chịu trách nhiệm chính trong việc giao hàng trễ, gây ra bởi nhà cung cấp vận chuyển. Tuy nhiên, Saigontackle sẽ và luôn cập nhật tình trạng giao nhận hàng hóa cho khách hàng. 

- Saigontackle sẽ cung cấp số bưu phẩm cho từng đơn hàng để khách hàng theo dõi và sẽ thay mặt khách hàng liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết nếu đơn hàng bị thất lạc. Vui lòng báo ngay cho chúng tôi, số điện thoại 08-39333086, 0914966898 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Nếu quý khách nhận được hàng chậm 01 ngày so với ngày dự kiến nhận hàng, hãy lien hệ ngay với nhà vận chuyển hoặc chúng tôi để được giải quyết.

Để tránh các trường hợp rủi ro với những món hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng giá trị cao. Dịch vụ này đã có phí bảo hiểm hàng hóa.